Gói cước VD149 VinaPhone với ưu đãi 4GB/ngày và miễn phí gọi là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được tham gia gói ưu đãi hấp dẫn này và chính vì lẽ đó mà rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về điều kiện đăng ký gói VD149 VinaPhone. Vậy điều kiện đó là gì? Làm sao để đáp ứng điều kiện đăng ký?

dieu kien dang ky vd149 vinaphone la gi

Điều kiện đăng ký gói VD149 VinaPhone là gì?

Để đăng ký gói VD149 VinaPhone bạn cần đảm bảo điều kiện sau:

Điều kiện 1: Phải là thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi nhận được SMS mời tham gia gói cước từ tổng đài VinaPhone. Danh sách này được chọn ngẫu nhiên tuy nhiên sẽ có ưu tiên cho những thuê bao có mức cước trung bình hang tháng từ 149,000đ trở xuống. Bạn có thể soạn ON VD149 gửi 1543 để biết mình có thuộc danh sách ưu đãi hay không.

Hàng tháng vào ngày 12 VinaPhone sẽ cập nhật danh sách khuyến mãi 1 lần, nếu trong tháng này bạn chưa được tham  gia thì có thể đợi đến các tháng sau.

Điều kiện 2: Sau khi nhận được SMS mời tham gia thì thuê bao của bạn phải đáp ứng điều kiện về tài khoản đăng ký. Cần có 150.000đ trong tài khoản chính để đăng ký và kiểm tra các thông tin gói cước. Nếu tài khoản chưa đủ tiền bạn có thể thực hiện nạp tiền vào và đăng ký.

» Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại VinaPhone.

Trong trường hợp thuê bao của bạn chưa đảm bảo điều kiện tham gia gói VD149 bạn có thể tham gia các gói cước 4G khác để đảm bảo kết nối.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone nhận ưu đãi khủng giá rẻ hơn 20 lần.

Hướng dẫn đăng ký gói VD149 VinaPhone cho thuê bao thỏa điều kiện

Khi thỏa điều kiện đăng ký bạn chỉ cần nhắn tin để đăng ký gói cước, cụ thể như sau:

Tên góiVD149
Hướng dẫn đăng kýMO VD149 gửi 1543
Ưu đãi dataƯu đãi 4GB/ngày
Ưu đãi gọi/SMS

 

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 30 phút.
  • Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng.
  • Miễn phí 200SMS.
Cước phí/chu kỳ149.000đ/30 ngày

» Xem thêm: Cách gán gói cước VD149 VinaPhone vào sim

Trên đây là chi tiết về điều kiện đăng ký gói VD149 VinaPhone. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng thỏa điều kiện để được tham gia gói cước ưu đãi hấp dẫn này!