Hầu hết khách hàng khi tham gia chương trình đăng ký hội viên VinaPhone Plus đều thắc mắc điểm tích lũy VinaPhone Plus để làm gìChương trình hội viên Vinaphone Plus có nhiều chính sách ưu đãi. Dành cho các thuê bao tích lũy điểm từ cước sử dụng và giá trị thẻ nạp. Thuê bao sở hữu điểm tích lũy càng cao càng nhận được nhiều ưu đãi.

Trở thành hội viên VinaPhone Plus bạn không chỉ nhận được ưu đãi như data, phút gọi, sms mà còn có cơ hội nhận được voucher hấp dẫn đến từ nhà mạng VinaPhone. Tuy nhiên, khi khách hàng tích lũy nhiều điểm VinaPhone Plus nhưng không biết cách sử dụng ra sao. Cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những thông tin bên dưới nhé!

diem tich luy vinaphone plus dung de lam gi

Bạn có biết: Điểm tích lũy VinaPhone Plus dùng để làm gì

Điểm tích lũy VinaPhone Plus là gì?

Điểm tích lũy của hội viên được quy đổi từ cước sử dụng (đối với thuê bao di động trả sau)/giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao di động trả trước) và các dịch vụ của VNPT (băng rộng, cố định, My TV,…) của Hội viên trong tháng. Tỷ lệ quy đổi điểm như sau:

  • 10.000đ cước sử dụng dịch vụ như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/ đăng ký 4G VinaPhone, nạp thẻ,… = 1 điểm VinaPhone Plus.
  • Phần cước của thuê bao sau khi quy đổi ra điểm còn lại nhỏ hơn 10.000 đồng sẽ không được tính để quy đổi điểm và không được cộng dồn quy đổi sang tháng sau.

Căn cứ vào tổng cước tiêu dùng hàng tháng/giá trị tất cả các thẻ nạp, hệ thống VinaPhone Plus sẽ thăng hạn hội viên.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thứ hạng hội viên VinaPhone Plus.

Điểm tích lũy VinaPhone Plus dùng để làm gì?

Hội viên VinaPhone Plus có thể sử dụng điểm tích lũy đổi lấy các ưu đãi là quà tặng. Quà tặng gồm:

  • Hiện vật có giá trị thuộc các ngành hàng gia dụng, điện tử…, voucher/e-voucher giảm giá mua sắm.
  • Các gói cước data/thoại/sms.
  • Thẻ cào điện thoại có mệnh giá 50k, 100k,..

Để đổi điểm nhận quà tặng hội viên cần truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn, chọn mục “Đăng nhập” » Nhập số điện thoại của Hội viên » Nhập mã OTP hệ thống gửi về máy điện thoại qua SMS » Vào mục “Đổi điểm” » Chọn mục “Đổi quà tặng”/“Đổi dịch vụ” » Click nút “Nhận ưu đãi” để đổi quà.

» Tìm hiểuVinaPhone Plus có bao nhiêu gói ưu đãi thoại, data, sms?

Hy vọng qua phần giải đáp ở trên các bạn đã tìm được đáp án cho câu trả hỏi điểm VinaPhone Plus dùng để làm gì rồi nhé!