Dịch vụ Gán gói cước VinaPhone là gì? Đây là dịch vụ được rất nhiều người dùng tìm kiếm tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ thông tin về dịch vụ này. Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ để tham gia các gói ưu đãi thì hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết để nắm rõ thông tin. VinaPhone4G.net sẽ cung cấp cho bạn chi tiết nhất về dịch vụ và việc gán gói ưu đãi trên sim của nhà mạng.

dich vu gan goi cuoc vinaphone

Dịch vụ Gán gói cước VinaPhone là gì?

Nhiều khách hàng cho rằng sử dụng dịch vụ gán gói cước VinaPhone sẽ giúp thuê bao có thể được tham gia bất kỳ gói ưu đãi nào mà mình mong muốn. Hiện nay, nhu cầu gán gói cước 4G VinaPhone ưu đãi 4GB/ngày cực kỳ cao vậy làm sao để gán?

Thông tin chính thức từ nhà mạng VinaPhone về dịch vụ gán gói cước: Hiện nay nhà mạng không có dịch vụ gán gói cước VinaPhone. Việc ưu đãi gói dành cho mỗi thuê bao sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên hoặc áp dụng theo những điều kiện cụ thể theo từng chương trình.

Như vậy nhà mạng không có dịch vụ nào hỗ trợ gán gói cước cho thuê bao. Trong trường hợp bạn nhận được lời mời gán gói cước thì cần phải kiểm tra lại xem thuê bao của mình có được ưu đãi gói hay không. Bạn nên từ chối lời mời này để tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin sử dụng thuê bao, mất tiền.

» Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ 4G VinaPhone giá rẻ.

Quy định triển khai các gói ưu đãi dành cho thuê bao VinaPhone

Như đã thông tin trên thì các gói ưu đãi được triển khai theo từng đối tượng và từng khu vực dựa vào danh sách ngẫu nhiên hoặc các điều kiện cụ thể. Về điều kiện nhà mạng thường chọn các điều kiện sau:

  • Thời gian hòa mạng của thuê bao: có thể là thuê bao lâu năm hoặc thuê bao hòa mạng mới.
  • Mức tiêu dùng trung bình của thuê bao.
  • Khu vực sử dụng của thuê bao.
  • Cách xét hạng hội viên VinaPhone Plus

» Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi VinaPhone được đăng ký.

Như vậy nhà mạng không hề triển khai dịch vụ gán gói cước VinaPhone nào cả? Quý khách hàng đang sử dụng thuê bao nên thận trọng trước những lời mời gán các gói hấp dẫn như VD149, các gói Đỉnh,… để tránh bị mất các khoản phí không mong muốn!