Là một trong những gói 4G khuyến mãi VD89PK VinaPhone mang đến ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp người dùng an tâm truy cập internet, liên lạc suốt 30 ngày với cước phí siêu rẻ chỉ 89.0000đ. Chỉ cần soạn: MO VD89PK gửi 1543 là bạn sẽ đăng ký thành công và nhận được 4GB/ ngày, miễn phí gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng. Gói VD89PK VinaPhone là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Thay vì phải đăng ký gói 4G VinaPhone và gói gọi cùng một lúc để phục vụ nhu cầu sử dụng thì bạn chỉ cần đăng ký gói VD89PK VinaPhone là có thể thoải mái trò chuyện, giải trí suốt 30 ngày. Tuy nhiên, gói cước không áp dụng đại trà mà chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc trong danh sách theo quy định của nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói VinaPhone BIG90 nhận đến 45GB

Lịch khuyến mãi của Vina mới nhất hàng tháng

Đăng ký 3G cho sim trả sau của VinaPhone

dang ky goi vd89pk vinaphone

Đăng ký gói VD89PK VinaPhone nhận 4GB/ ngày, gọi miễn phí chỉ 89K

Gói VD89PK VinaPhone có gì hấp dẫn?

Sở hữu ưu đãi khủng, cước phí đăng ký rẻ là 2 lợi thế giúp gói VD89PK thu hút người dùng và có lượt đăng ký ngày càng tăng. Cụ thể như sau:

1. Ưu đãi hấp dẫn của gói VD89PK VinaPhone

+ Ưu đãi data

  • Miễn phí 4GB/ngày (trong 3 tháng đầu) và 2GB/ngày (trong 9 tháng tiếp theo)
  • Ưu đãi sẽ cộng vào lúc 0h00 phút hàng ngay và được làm mới hoàn toàn
  • Hết ưu đãi data tốc độ cao mỗi ngày hệ thống ngắt kết nối. Bạn mua thêm data giá rẻ 4G VinaPhone để tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao.

+ Ưu đãi phút gọi

2. Cước phí đăng ký thấp

Ưu đãi khủng nhưng cước phí đăng ký thấp chỉ 89.000đ sử dụng trong 30 ngày. Người dùng cũng không cần phải đắn đo trong việc lựa chọn gói cước.

» Gợi ý: Cách đăng ký Vinafone 3G giá chỉ từ 10.000đ

Cú pháp đăng ký gói VD89PK của VinaPhone 

Cách đăng ký gói VD89PK của Vina khá đơn giản thông qua 1 cú pháp tin nhắn, chưa đến 1 phút là bạn đã có thể sử dụng được ưu đãi. Để đăng ký, bạn thực hiện như sau:

Tên góiCú pháp đăng ký
Đối tượng tham giaGói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ số tổng đài VinaPhone
Đăng ký qua SMSMO VD89PK gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký

Lưu ý khi sử dụng gói VD89PK VinaPhone

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đủ cước để hệ thống trừ phí
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn: TRACUU VD89PK gửi 900 
  • Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng soạn: HUY VD89PK gửi 900 

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone trả sau giúp tiết kiệm chi phí

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đăng ký gói VD89PK của VinaPhone và cho bạn những trải nghiệm thú vị, tiện ích suốt 30 ngày.