Để chủ động hơn trong việc quản lý và sử dụng nhiều người dùng muốn tra cứu lịch sử nạp tiền VinaPhone trả sau. Tuy nhiên cách kiểm tra lịch sử nạp tiền trả sau VinaPhone khác hoàn toàn với trả trước nên người dùng không nắm rõ được cách thực hiện. Vậy thì bạn hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây để nắm rõ hơn thao tác thực hiện và có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào mình muốn.

Không chỉ có thuê bao trả trước mà thuê bao trả sau cũng có thể nạp tiền vào tài khoản dùng để thanh toán cước. Sau khi nạp thẻ, tiền sẽ đuọc cộng vào tài khoản EZPay đến hạn thanh toán cước hệ thống sẽ tự động trừ cước.

Khuyến mãi nạp thẻ sim VinaPhone

Đăng ký gói cước 4G VinaPhone 60GB tháng 50K

Các gói cước 4G VinaPhone theo ngày

cach tra cuu lich su nap tien vinaphone tra sau

Cách tra cứu lịch sử nạp tiền VinaPhone trả sau như thế nào?

Cách kiểm tra tiền điện thoại Vinaphone trả sau

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử nạp tiền VinaPhone trả trước thông qua ứng dụng VNPT, nhưng với trả sau lại không áp dụng với hình thức này. Để kiểm tra lịch sử nạp tiền trả sau bạn phải đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ. Khi đến mang theo sim và CMND. Ngoài kiểm tra lịch sử nạp tiền thì cửa hàng VinaPhone còn giải đáp và hỗ trợ tất cả dịch vụ của nhà mạng.

Mỗi cửa hàng VinaPhone sẽ có thời gian làm việc khác nhau, bạn phải đến đúng thời gian quy định mới được hỗ trợ.

» Xem ngay: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Tra cứu lịch sử thành toán VinaPhone

Tra cứu lịch sử thanh toán cước VinaPhone đơn giản hơn và bạn có thể thực hiện trực tiếp ngay tại nhà trên ứng dụng VNPT. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone bạn truy cập vào ứng dụng VNPT, tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải.
  • Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Quản lý tài khoản
  • Bước 3: Nhấn tiếp vào mục lịch sử giao dịch, chọn mốc thời gian bạn muốn kiểm tra. Hệ thống sẽ hiển thị cước đã thanh toán, thời gian thanh toán.

» Tìm hiểu: Cách nạp tiền VinaPhone cho di động

Trên đây là thông tin cách xem lịch sử nạp tiền VinaPhone trả sau, chúc bạn tra cứu thành công và có nhiều trải nghiệm tiện ích cùng với dịch vụ của nhà mạng.