Khi kiểm tra thông tin hội viên, nhiều người dùng thấy thông tin chưa chính xác nên muốn chỉnh sửa thông tin hội viên thân thiết VinaPhone Plus. Vậy có cách nào để thay đổi thông tin hội viên hay không? VinaPhone đã hỗ trợ đổi Online hay chưa? Tất cả thắc mắc sẽ được vinaphone4g.net giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Mọi thông tin hội viên sẽ được VinaPhone cập nhật chi tiết trên hệ thống, khi truy cập vào ứng dụng My VNPT bạn có thể tra cứu được. Ngoài tra cứu được thông tin hội viên, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho hội viên trên MY VNPT.

Cách đăng ký 5G Vinaphone lướt mạng tốc độ cao

Tin khuyến mãi của Vinaphone đang diễn ra

Cách nhận data miễn phí từ Vinaphone không phải ai cũng biết

cach thay doi thong tin hoi vien vinaphone plus

Cách thay đổi thông tin hội viên VinaPhone Plus

Cách kiểm tra thông tin hội viên của VinaPhone Plus

Khi hoàn tất đăng ký hội viên Vinaphone Plus, người dùng cần kiểm tra lại thông tin của mình chính xác. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng My VNPT tất cả thông tin sẽ được hiển thị chi tiết. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G Vina bạn truy cập vào ứng dụng My VNPT
  • Bước 2:  Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang
  • Bước 3: Tiếp đến nhấn vào mục VinaPhone Plus.
  • Bước 4: Nhấn tiếp vào mục Thông tin hội viên, tất cả thông tin sẽ hiển thị dưới dạng liệt kê. Bạn kiểm tra thông tin  đã chính xác hay chưa.

» Hướng dẫn: Cách xem điểm tích lũy VinaPhone Online

Hướng dẫn đổi thông tin VinaPhone hội viên Plus

Thông tin hội viên được cập nhật từ thông tin chính chủ trên sim vì thế khi thông tin hội viên sai thì bạn chỉ cần đến cửa hàng VinaPhone thay đổi thông tin chính chủ là được. Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin hội viên ngay sau khi thay đổi thông tin. Hiện, VinaPhone chưa hỗ trợ thay đổi thông tin chính chủ Online, bắt buộc người dùng phải đến trực tiếp cửa hàng. Khi đến bạn phải mang theo CMND/ CCCD + sim.

» Xem thêm: Quyền lợi dành cho hội viên Vàng VinaPhone Plus

Trên đây là thông tin chi tiết cách đổi thông tin VinaPhone Plus. Chúc bạn thay đổi thông tin và thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.