Khi nhận quá nhiều tin nhắn quảng cáo, mời tham gia dịch vụ của nhà mạng và bạn đã chặn tin nhắn từ tổng đài VinaPhone. Tuy nhiên, khi chặn bạn lại không nắm rõ các chương trình khuyến mãi và gói cước 4G VinaPhone khủng dành cho thuê bao của mình. Vì thế, bạn thay đổi ý định và muốn hủy chặn tin nhắn từ tổng đài VinaPhone để tiếp tục nhận được tin nhắn khuyến mãi.

Mở chặn tin nhắn từ hotline tổng đài Vina khá đơn giả và có 2 cách để bạn lựa chọn. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn về cách mở chặn tin nhắn nhé!

Cách tạm ứng tiền sim Vinaphone từ 5k-50k

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone theo ngày giá rẻ

Cách kiểm tra dịch vụ mạng Vinaphone đang sử dụng

cach mo chan tin nhan tong dai vinaphone

Cách mở chặn tin nhắn tổng đài VinaPhone trong tích tắc

Cách bỏ chặn tin nhắn của tổng đài VinaPhone

Bạn có thể bỏ chặn bằng cách gửi tin nhắn hoặc gọi tổng đài của VinaPhone, cước phí mở chặn hoàn toàn miễn phí nên có thể an tâm thực hiện.

1. Cách mở chặn SMS tổng đài qua tin nhắn

Khi thuê bao soạn tin nhắn từ chối nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ tổng đài VinaPhone thì sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ nhà mạng. Cách này, người dùng sẽ không bị làm phiền nhưng lại bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone hấp dẫn trong tháng được triển khai. Để có thể nhận lại tin nhắn từ tổng đài VinaPhone bạn chỉ cần đăng ký lại, không cần mở chặn. Tùy vào dịch vụ muốn đăng ký sẽ có các thao tác riêng.

Chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đàiDK KM gửi 18001091
Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo, thông báo khuyến mãi, dịch vụ, giá cước….DK gửi 18001091

» Hướng dẫn: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone

2. Gọi tổng đài mở chặn tổng đài của VinaPhone

Không nhớ các thao tác trên thì bạn có thể gọi tổng đài VinaPhone mở chặn, tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Tổng đài hỗ trợ:

18001091

Cước phí gọi miễn phí và hỗ trợ cho cả thuê bao nội, ngoại mạng VinaPhone, điện thoại bàn.

» Tìm hiểu: Cách gọi tổng đài VinaPhone từ nước ngoài

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách bỏ chặn tin nhắn từ tổng đài CSKH VinaPhone và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.