Để người dùng thuận tiện khi sử dụng và tránh lãng phí thẻ nạp, VinaPhone hỗ trợ đổi lại mã thẻ cào khi bị rách, mờ hoặc ướt. Hiện nay, tất cả cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc đều hỗ trợ đổi lại mã thẻ cào miễn phí. Vậy ngoài đến cửa hàng thì có thể lấy lại mã thẻ cào VinaPhone bằng mã QR không? Tất cả thông tin sẽ được vinaphone4g.net thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Có rất nhiều hình thức nạp tiền vào tài khoản VinaPhone như: nạp tiền Online, bắn tiền qua sim đa năng. Nhưng hình thức nạp tiền bằng thẻ cào vẫn được nhiều người dùng lựa chọn vì có thể mua ở bất kỳ nơi đâu và không cần phải kết nối internet như nạp tiền Online. Do đó, việc lấy lại mã thẻ cào bị hỏng, rách vẫn được nhiều người dùng quan tâm.

cach lay lai ma the cao vinaphone bang ma qr

Cách lấy lại mã thẻ cào VinaPhone bằng mã QR

Cách lấy mã thẻ cào bị mất số bằng mã QR VinaPhone

Hình thức nạp thẻ VinaPhone bằng mã QR VinaPhone khá quen thuộc với nhiều người dùng , thông qua cách này người dùng sẽ tiết kiệm thời gian nạp thẻ và tránh được tình trạng khóa quyền nạp thẻ. Tuy nhiên, VinaPhone vẫn chưa hỗ trợ người dùng lấy lại mã thẻ cào bằng mã QR.

Bạn cũng không thể lấy lại mã thẻ cào online qua MY VNPT, ứng dụng cũng chỉ hỗ trợ nạp tiền VinaPhone. Cách duy nhất để lấy lại mã thẻ cào là đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone. Để nắm rõ quy trình lấy lại mã thẻ cào hãy theo dõi trong nội dung tiếp theo.

» Xem chi tiết: Cách nạp thẻ VinaPhone bằng mã QR 

Cách lấy lại thẻ cào VinaPhone tại cửa hàng

Cách lấy lại mã thẻ cào của VinaPhone khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Mang theo mã thẻ cào bị rách, ướt hoặc mờ và CMND đến cửa hàng VinaPhone
  • Bước 2: Tổng đài VinaPhone sẽ kiểm tra thông tin và cấp lại mã thẻ cào mới với mệnh giá tượng đương

Điều kiện đổi mã thẻ cào VinaPhone là:

  • Thẻ cào phải còn thấy nguyên dãy số Seri.
  • Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.

» Tìm hiểu: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Như vậy, người dùng không thể lấy lại mã thẻ cào điện thoại VinaPhone bằng mã QR, hãy nhanh chóng đến cửa hàng để thực hiện nhé!