Kiểm tra dung lượng gói D1GB VinaPhone sẽ giúp bạn quản lý ưu đãi tốt hơn và điều chỉnh sử dụng phù hợp. Có 3 cách giúp bạn kiểm tra là qua tin nhắn, thao tác bàn phím và gọi tổng đài VinapPhone hỗ trợ kiểm tra. Kiểm tra hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Gói D1GB VinaPhone sẽ tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi data, vì thế bạn nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên để có hướng sử dụng hiệu quả. Chỉ cần ghi nhớ 1 trong 3 cách là bạn có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào mình muốn.

Đăng ký 4G trả sau VinaPhone cho thuê bao di động

Cách xem thông tin thuê bao VinaPhone bất kỳ

Lịch VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ mới nhất

cach kiem tra uu dai goi d1gb vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi gói D1GB VinaPhone 1GB/ngày

Hướng dẫn tra cứu ưu đãi data gói D1GB VinaPhone

Ngoài hỗ trợ thao tác đăng ký, hủy thì VinaPhone còn hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D1GB Vina. Bạn lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để kiểm tra ưu đãi còn lại.

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Kiểm tra qua thao tác bàn phím Chỉ với 1 thao tác tin nhắn là bạn có thể nắm rõ được ưu đãi data còn lại và điều chỉnh sử dụng phù hợp. Để kiểm tra soạn:

 DATA gửi 888

Tổng đài 888 sẽ gửi lại tất cả thông tin bao gồm: Tên gói cước, ưu đãi còn lại và chu kỳ sử dụng

 Kiểm tra qua thao tác bàn phím Kiểm tra qua thao tác bàn phím được nhiều người dùng lựa chọn bởi đơn giản, dễ thực hiện, để kiểm tra bạn chỉ cần bấm:

*111#Gọi

Sau đó bấm nhánh  4. Kiểm tra dung lượng. Kết quả hiển thị ngay trên màn hình

 Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ Nếu không nhớ 2 cách trên, bạn có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ mọi thời điểm. Bạn gọi qua

18001091

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone 1 ngày khác đang triển khai ưu đãi lên đến 2GB

Làm gì khi hết ưu đãi data gói D1GB của VinaPhone?

Khi hết ưu đãi data gói D1GB của Vina hệ thống ngắt kết nối, nhu cầu sử dụng sẽ bị gián đoạn. Vậy khi hết ưu đãi data thì nên làm gì?

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G Vina khuyến mãi ưu đãi  thoại + data giải trí, liên lạc trọn vẹn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra dung lượng gói D1GB VinaPhone. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với gói D1GB.