Có đến 4 cách giúp bạn kiểm tra ưu đãi còn lại gói D30G VinaPhone là qua tin nhắn, thao tác bàn phím, kiểm tra Online và gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ. Mỗi cách thực hiện đều đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần ghi nhớ  1 trong 4 cách là bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Để giúp người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng ưu đãi, VinaPhone triển khai 4 cách hỗ trợ tra cứu ưu đãi dung lượng gói D30G. Không chỉ kiểm tra gói D30G, bạn có thể áp dụng 4 cách này để tra cứu dung lượng còn lại của tất cả các gói 4G VinaPhone hiện hành.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G trả sau VinaPhone

Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone chi tiết

Cách nhận data VinaPhone miễn phí

cach kiem tra uu dai d30g cua vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi D30G của VinaPhone MIỄN PHÍ

Cách tra cứu data còn lại của gói D30G VinaPhone

Kiểm tra dung lượng còn lại của D30G VinaPhone đơn giản hơn khi bạn ghi nhớ cho mình 4 cách tra cứu dưới đây:

1. Kiểm tra qua tin nhắn

Ngoài hỗ trợ cú pháp đăng ký, hủy, VinaPhone còn hỗ trợ cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại gói D30G qua tin nhắn. Để kiểm tra, bạn soạn theo cú pháp:

DATA gửi 888

Ngay sau đó, tổng đài 24/24 VinaPhone sẽ nhắn tin thông báo tất cả thông tin liên quan đến gói cước bao gồm: Tên gói cước, ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng ưu đãi.

2. Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Nếu không nhớ thao tác tin nhắn thì bạn có thể thực hiện kiểm tra qua thao tác bàn phím. Bạn thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Bấm: *111#Gọi
  • Bước 2: Sau đó chọn nhánh 4. Kiểm tra dung lượng

3. Kiểm tra Online

Nếu thuê bao đang sử dụng ứng dụng My VNPT thì bạn có thể truy cập vào để kiểm tra

  • Bước 1: Khi truy cập vào ứng dụng My VNPT và bật 4G VinaPhone hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao, bạn không cần phải thực hiện đăng nhập
  • Bước 2: Tại giao diện chính, hệ thống sẽ hiển thị tất cả ưu đãi đang có trên sim và dung lượng còn lại của gói D30G Vina

4. Liên hệ tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra

Cách đơn giản được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra. Khi gọi đến tổng đài bạn phải cung cấp thông tin chính chủ, số điện thoại để nhận viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Tổng đãi hỗ trợ:

18001091

Lưu ý khi kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D30G VinaPhone

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi ưu đãi 4GB/ ngày, miễn phí gọi

Trên đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra data gói D30G VinaPhone. Hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình cách kiểm tra phù hợp để nắm rõ ưu đãi còn lại.