Kiểm tra dung lượng còn lại gói DT30 của VinaPhone là cách giúp bạn quản lý ưu đãi tốt hơn và có điều chỉnh sử dụng phù hợp. Kiểm tra khá đơn giản và có 3 cách để bạn thực hiện là qua tin nhắn, thao tác bàn phím và gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra. Cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Như vậy chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác là bạn có thể nắm chính xác ưu đãi còn lại của gói DT30 VinaPhone. Nhà mạng không giới hạn đối tượng tham gia nên bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Hack dung lượng 4G của VinaPhone để sử dụng

Đăng ký gói cước 4G VinaPhone 4GB/ngày

Đăng ký gói cước 4G BIG90 của Vina 30GB

cach kiem tra dung luong goi dt30 cua vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng gói DT30 của VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng gói DT30 của VinaPhone

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để kiểm tra ưu đãi còn lại gói DT30 của Vina, từ đó an tâm trải nghiệm ưu đãi. Cụ thể cách kiểm tra như sau:

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Kiểm tra qua tin nhắn

Thông qua 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể kiểm tra được ưu đãi còn lại của gói DT30 Vina. Kiểm tra soạn theo cú pháp:

DATA gửi 888

Tất cả thông tin về gói cước DT30 sẽ được gửi qua tin nhắn, nội dung bao gồm: Tên gói cước, Ưu đãi còn lại, cước phí đăng ký, Chu kỳ sử dụng của gói

Kiểm tra qua thao tác bàn phímKiểm tra qua thao tác bàn phím cũng đơn giản không kém, bạn chỉ cần bấm:

*111#Gọi

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị nhiều tùy chọn bạn nhấn vào nhánh 4. Kiểm tra dung lượng. Kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Liên hệ tổng đài hỗ trợ kiểm traNếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài VinaPhone đễ hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Tổng đài hỗ trợ.

18001091

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G VinaPhone không giới hạn data, thỏa thích lướt web

Lưu ý khi kiểm tra ưu đãi còn lại của gói DT30 VinaPhone

  • Cước phí kiểm tra: Hoàn toàn miễn phí
  • Ngoài 3 cách trên thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone để hỗ trợ kiểm tra
  • Kết quả hiển thị 0MB tức là ưu đãi data đã hết, bạn mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao hoặc hủy gói DT30 và đăng ký gói 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone mới.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G VinaPhone trả sau cho mọi thuê bao giúp tiết kiệm chi phí

Trên đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra ưu đãi gói DT30 VinaPhone, chúc bạn tra cứu thành công và an tâm sử dụng ưu đãi.