Khi không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau, bạn có thể chủ động hủy gói cước GO109 VinaPhone để tránh tình trạng gia hạn. Cách hủy khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác. Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại gói GO109 VinaPhone để tiếp tục nhu cầu sử dụng nếu chưa tìm được gói cước 4G VinaPhone mới phù hợp.

Giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc hủy gói GO109, VinaPhone triển khai 2 cách hủy khác nhau là qua tin nhắn và gọi tổng đài hỗ trợ hủy. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, bạn nên nắm rõ để hủy nhanh hơn.

Đăng ký 3G trả sau cho sim VinaPhone

Cách đăng ký gói BIG90 của VinaPhone nhận 30GB

Đăng ký 4G theo ngày của VinaPhone nhận đến 2GB

cach huy goi go109 vinaphone

Cách hủy gói GO109 VinaPhone tiết kiệm 109K cho tài khoản

Cách hủy gói GO109 của VinaPhone

Hủy gói GO109 của VinaPhone không khó, nhưng bạn phải nắm rõ thao tác mới có thể hủy thành công. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Hủy qua tin nhắn

Ngoài đăng ký, kiểm tra qua tin nhắn thì bạn còn có thể hủy gói GO109 qua tin nhắn, như vậy người dùng có thể hủy nhanh hơn không cần phải đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện. Thao tác hủy như sau:

HUY GO109 gửi 900

Ngay sau khi nhận được tin nhắn hủy thành công là bạn có thể lựa chọn cho mình gói 4G VinaPhone mới phù hợp để tiếp tục nhu cầu sử dụng.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày giá chỉ từ 2K

2. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủy gói cước

Nếu không nhớ các thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Bạn gọi qua tổng đài.

18001091

Lưu ý sau khi hủy gói GO109 của Vina

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí
  • Ưu đãi phút gọi, data sẽ bị hủy ngay sau khi lệnh hủy có hiệu lực. Nếu tiếp tục sử dụng, cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Sau khi hủy có thể đăng ký ngay gói cước 3G VinaPhone hoặc 5G MobiFone mới để tiếp tục nhu cầu sử dụng

» Xem chi tiết: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone 1 ngày, 1 tuần, tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói GO109 của VinaPhone. Chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước phù hợp để trải nghiệm.