Bạn có thể hủy gói D90Z VinaPhone bất kỳ lúc nào mình muốn nếu cảm thấy gói cước không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Có 2 cách giúp bạn hủy gói D90Z VinaPhone và cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác. Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại gói D90Z VinaPhone để phục vụ nhu cầu liên lạc và truy cậ internet.

Ngoài hỗ trợ người dùng đăng ký, kiểm tra dung lượng thì VinaPhone còn hỗ trợ người dùng hủy gói 4G VinaPhone đang sử dụng thông qua 1 cú pháp tin nhắn. Hủy gói 4G Vina D90Z không khó nhưng bạn phải nắm rõ thao tác mới có thể hủy thành công và nhanh chóng tìm cho mình gói cước phù hợp để trải nghiệm.

VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ ưu đãi 50%

Hướng dẫn cách đăng ký 4G của VinaPhone trả sau

Gói cước VinaPhone BIG90 ưu đãi đến 45GB dung lượng

cach huy goi d90z vinaphone

Cách hủy gói D90Z VinaPhone MIỄN PHÍ, nhanh chóng

Cách hủy gói cước D90Z của VinaPhone 

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện hủy gói D90Z của VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước trong chu kỳ sau:

1. Hủy gói D90Z của VinaPhone qua tin nhắn 

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy gói D90Z của VinaPhone và lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn. Để hủy bạn soạn theo cú pháp:

HUY D90Z gửi 900

Ngay sau đó tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy gói D90Z thành công và tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo. Để tránh lãng phí ưu đãi bạn nên thực hiện hủy vào ngày cuối của chu kỳ.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone trả sau dành cho tất cả thuê bao

2. Gọi tổng đài VinaPhone để hủy gói D90Z Vina

Nếu  không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến số hotline tổng đài VinaPhone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài hoạt động 2h/ 24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ. Bạn liên hệ qua:

18001091

Lưu ý sau khi hủy gói  D90Z của Vina

  • Sau khi hủy cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành lúc truy cập internet hoặc gọi. Để thoải mái sử dụng và tránh cước phí phát sinh cao, bạn nên lựa chọn gói cước 4G VinaPhone mới để trải nghiệm.
  • Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi 1 ngày, tuần, tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói 4G D90Z Vina và tìm cho mình gói cước mới phù hợp hơn.