Nhiều người dùng muốn hủy gói VinaCard Vina khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc lựa chọn gói cước mới có ưu đãi hơn và có nhiều trải nghiệm hơn. Tuy nhiên VinaCard là gói cước mặc định trên sim vậy có cách nào để hủy hay không? Thao tác hủy như thế nào? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Trên mỗi loại sim sẽ có gói cước mặc định khác nhau Vinaphone có các gói cước bao gồm: Vinaxtra, Vinacard, VinaDaily, Vina365, VinaText. Mỗi gói cước sẽ có ưu đãi, cước phí gọi, tin nhắn và chương trình khuyến mãi khác nhau. Vì thế, người dùng muốn hủy gói VinaCard để được trải nghiệm các gói cước khác mà không cần phải tốn thêm chi phí mua sim mới.

Đăng ký 4G cho sim trả sau VinaPhone

Các gói cước 4G của VinaPhone ưu đãi 4GB/ngày

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

cach huy goi cuoc vinacard

Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaCard Miễn phí

Cú pháp hủy gói VinaCard của VinaPhone như thế nào?

VinaCard là gói cước trả trước của VinaPhone mặc định trên sim nên sẽ không cú pháp hủy. Tuy nhiên vẫn có 3 cách để bạn có thể hủy gói VinaCard.

1. Để gói VinaCard tự hủy

Mỗi loại sim sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, khi hết thời gian sử dụng sim sẽ bị khóa, thu hồi và bị hủy. Bạn chỉ cần không nạp thẻ, phát sinh cước thì ngày sử dụng sẽ không được gia tăng, sim sẽ nhanh chóng hết hạn. Để kiểm tra ngày sử dụng bấm:*101#Gọi

Cách này chỉ áp dụng cho những loại sim có thời gian sử dụng ngắn, với những loại sim còn dài ngày sử dụng thì bạn phải chờ đợi lâu hoặc thực hiện tiếp 2 cách dưới đây.

» Xem thêm: Cách hủy gói 4G VinaPhone siêu nhanh qua tin nhắn

2. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để hủy sim

Bạn mang sim và cmnd chính chủ đến cửa hàng của VinaPhone để yêu cầu hỗ trợ hủy sim. Nhân viên giao dịch sẽ cung cấp phiếu hủy sim, bạn điền đầy đủ các thông tin và ký vào phiếu yêu cầu.

Điều kiện hủy sim là thuê bao thanh toán cước, không còn nợ cước với nhà mạng. Cước phí hủy sim hoàn toàn miễn phí.

»Xem thêm: Thời gian làm việc của các của hàng Vina trên toàn quốc

3. Chuyển sang gói cước khác của VinaPhone

Thay vì hủy sim vĩnh viễn thì bạn có thể chuyển sang gói cước khác để trải nghiệm, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể chuyển sang gói cước khác thành công. Các bước chuyển như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn chuyển sang gói cước khác theo cú pháp: [Tên gói cước muốn chuyển sang] gửi 900

Ví dụ:

  • Chuyển sang gói VinaDaily soạn: VinaDaily gửi 900
  • Chuyển sang gói VinaXtra soạn: VinaXtra gửi 900
  • Chuyển sang gói Vina365 soạn: Vina365 gửi 900
  • Chuyển sang gói VinaText soạn: VinaText gửi 900

Bước 2: Xác nhận chuyển sang gói cước khác theo cú pháp: YES gửi 900

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của VinaPhone dành cho tất cả các loại sim

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói VinaCard của VinaPhone. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước mới đã lựa chọn.