Gói cước Big120 có tính năng gia hạn tự động hàng tháng vậy nên việc nắm rõ cú pháp hủy gói Big120 VinaPhone sẽ giúp ích cho bạn khi không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước hoặc muốn nâng cấp lên gói 4G khác phù hợp với nhu cầu hơn. Chỉ cần chưa đến 2 phút là bạn đã có thể hủy thành công – xóa được gói cước Big120 trên thuê bao của mình. Cùng xem ngay nào!

Đăng ký gói cước liên quân ngày Vinaphone

Lịch khuyến mãi của VinaPhone chi tiết

Cách nhận data VinaPhone miễn phí

cach huy goi cuoc big120 vinaphone

Cách huỷ gói Big120 VinaPhone bằng tin nhắn chính xác nhất

Với gói Big120 nhà mạng chỉ áp dụng duy nhất cách hủy là hủy trực tiếp không có thao tác hủy gia hạn. Vậy nên trước khi thực hiện hãy thực hiện kiểm tra data cũng như thời hạn còn lại của chu kỳ gói cước để tránh việc hủy làm lãng phí data.

Cách hủy như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy: Soạn HUY BIG120 gửi 888.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 888 phản hồi hủy thành công. Hệ thống phản hồi rất nhanh trong thời gian chỉ tư 10 giây – 2 phút.

SMS gửi 888 là hoàn toàn miễn phí – việc hủy gói cước rất nhanh không làm mất nhiều thời gian của bạn vậy nên hãy chủ động thao tác ngay khi cần thiết để quản lý tài khoản hiệu quả ngay bạn nhé!

Ngoài cách nhắn tin hủy thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài để nhờ các điện thoại viên kiểm tra và hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G Vina giá rẻ ưu đãi dung lượng 30 ngày

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói BIG120 VinaPhone

  • Bạn cần phải nhận được SMS phản hồi thông báo hủy thành công gói cước, nếu không có SMS thông báo hãy kiểm tra lại thao tác đã thực hiện nhẻ.
  • Hủy thành công mọi data còn lại và chu kỳ sử dụng gói cũng sẽ bị xóa ngay lập tức.
  • Vì gói BIG120 tặng data theo ngày vậy nên hãy kiểm tra thời hạn còn lại của gói cước và nên hủy gói vào cuối chu kỳ để tránh lãng phí. Soạn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng và hạn dùng của gói.
  • Nếu tiếp tục truy cập sau khi hủy gói mà không có gói data nền  thì cước phát sinh tính theo quy định là 75đ/50KB, mức cước này sẽ tăng rất nhanh. Vậy nên hãy tắt dữ liệu di động để quản lý cước hiệu quả hơn, nếu tiếp tục truy cập hãy chọn đăng ký data 3G VinaPhone gói phù hợp.
  • Bạn có thể đăng ký lại tất cả các gói data Vina sau khi hủy thành công gói BIG120.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang dùng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói BIG120 của VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!