Việc hủy gói cước B50 VinaPhone không quá khó và mất nhiều thời gian như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần 1 thao tác tin nhắn là bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào mình muốn. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản 0đ thì bạn cũng có thể an tâm thực hiện. Tuy nhiên, để hủy thành công thì bạn phải thực hiện đúng cú pháp theo quy định của nhà mạng.

Gói B50 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn trong chu kỳ sau, nếu không có nhu cầu truy cập internet trong thời gian đến thì bạn nên hủy gói B50 để tránh việc gia hạn, tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ cách hủy.

cach huy goi b50 vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói B50 VinaPhone tiết kiệm 50K

Cú pháp hủy gói B50 của VinaPhone

Để hỗ trợ người dùng hủy gói B50 nhanh hơn, VinaPhone triển khai hình thức hủy qua tin nhắn. Như vậy chỉ cần thực hiện đúng theo thao tác là bạn có hủy gói B50 ngay lập tức. Soạn theo cú pháp:

 HUY B50 gửi 900

Ngay sau đó, tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy thành công bạn có thể yên tâm sử dụng sim mà không lo gói cước được gia hạn trong chu kỳ sau. Sau khi hủy mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ mất đi, bạn nên lựa chọn gói 3G VinaPhone mới để phục vụ nhu cầu sử dụng, tránh cước phát sinh.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày siêu tiết kiệm 

Những cách hủy B50 Vina khác

Ngoài hủy qua tin nhắn thì vẫn còn 2 cách giúp bạn hủy gói B50, cước phí hủy cũng hoàn toàn miễn phí.

  • Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủy: Tổng đài VinaPhone sẽ hướng dẫn hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp gói B50. Để hủy nhanh hơn bạn nên gọi bằng chính số đã đăng ký gói 4G VinaPhone B50. Tổng đài hỗ trợ hủy là 18001091.
  • Khu vực sinh sống hoặc làm việc gần cửa hàng VinaPhone thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ hủy.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone ưu đãi thoại + data giá dưới 50K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ 3 cách hủy gói B50 của VinaPhone. Chúc bạn thao tác thành công và tìm được cho mình gói cước mới phù hợp hơn.