Bạn có thể chủ động hủy gói 4G VinaPhone ngày để lựa chọn cho mình gói cước 4G mới phù hợp hơn hoặc đảm bảo số dư cho tài khoản. Cách hủy khá đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn nhưng để hủy thành công bạn phải thực hiện đúng cú pháp. Theo dõi thông tin để nắm rõ cách hủy nhé!

Tùy vào gói cước 4G VinaPhone ngày đã đăng ký sẽ có thao tác hủy khác nhau, không nắm rõ thao tác sẽ hủy không thành công. Đặc biệt, cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm hủy để lựa chọn cho mình gói cước tốt nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng.

cach huy goi 4g vinaphone ngay

Cách hủy gói 4G VinaPhone ngày NHANH, MIỄN PHÍ qua tin nhắn

Cách hủy gói 4G VinaPhone ngày NHANH, MIỄN PHÍ qua tin nhắn

Các gói cước 4G VinaPhone có tính năng gia hạn sau mỗi chu kỳ, nếu không thực hiện hủy gói cước sẽ được gia hạn và tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt. Bạn thực hiện hủy đăng ký 4G Vinaphone ngày qua tổng đài 888 và 900. Chi tiết từng cách hủy như sau:

1. Cách hủy gói 4G VinaPhone ngày qua tổng đài 888

Hủy gói 4G VinaPhone ngày qua tổng đài 888 được áp dụng cho các gói: D2, D5, D1GB, D2GB, D5K. Nếu đang sử dụng các gói này và muốn hủy bạn thực hiện theo cú pháp như sau:

HUY Tên-gói gửi 888

Cước phí: Miễn phí

» Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ VinaPhone đang dùng

2. Cách hủy gói 4G VinaPhone ngày qua tổng đài 900

Các gói cước 4G 1 ngày được hủy qua tổng đài 900 bao gồm: VD2K, VD25K, VD10, VD2. Để hủy bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

HUY Tên-gói gửi 900

Cước phí: Miễn phí

Nếu không nhớ tên gói cước 4G VinaPhone 1 ngày đã đăng ký thì bạn soạn:  DATA gửi 888 hoặc soạn: TRACUU gửi 900 để kiểm tra. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để được kiểm tra gói cước 4G VinaPhone đã đăng ký và hướng dẫn hủy.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G khuyến mãi VinaPhone để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao

Cách hủy gói 4G VinaPhone 1 ngày trên ứng dụng My VNPT

Ngoài hủy qua tin nhắn thì bạn còn có thể hủy gói 4G VinaPhone qua ứng dụng My VNPT giúp thuận tiện hơn. Để hủy bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký gói 4G VinaPhone 1 ngày bạn truy cập vào ứng dụng MY VNPT và tiến hành đăng nhập.
  • Bước 3: Tìm chọn mục Dịch vụ đang sử dụng. nhấn vào gói 4G cần hủy và nhấn nút Hủy.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói 4G VinaPhone 1 ngày. Chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp.

cach dang ky 4g vinaphone gia re