Sim VinaPhone có đăng ký được gói MAY 77K 3GB/ngày không? là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng Sim di động mạng VinaPhone. Bởi gói cước này có ưu đãi thoại, dung lượng 3G/4G rất hấp dẫn. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu quy định về đối tượng tham gia gói MAY ngay dưới đây nhé!

Sim VinaPhone có đăng ký được gói MAY

Sim VinaPhone có đăng ký được gói MAY 77K 3GB/ngày không?

Tất cả các loại Sim VinaPhone hiện nay đều không thể đăng ký gói MAY. Đây là gói cước dành riêng cho Sim ITelecom có đầu số 087. Nếu muốn đăng ký gói MAY thì khách hàng cần đăng ký hòa mạng sim data 4G ITelecom.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone ưu đãi data khủng hiện nay.

Sim ITelecom là gì? Cách đăng ký hòa mạng Sim ITelecom

Sim ITelecom là sản phẩm của công ty Đông Dương Telecom. Đây là nhà mạng ảo hoạt động trên việc hợp tác với nhà mạng VinaPhone. Để đăng ký hòa mạng mới Sim này cần liên hệ đến điểm giao dịch ITelecom. Cụ thể cần chuẩn bị giấy tờ sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.
  • Còn đối với các tổ chức, doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu, chủ doanh nghiệp,…

»Xem chi tiết: Các thủ tục hòa mạng thuê bao trả trước cần chuẩn bị

Phí hòa mạng hoàn toàn miễn phí. Phí mua Sim 50.000đ/Sim (giá sim có thể chênh lệch khi chọn số đẹp).

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân đầy đủ thì trong vòng 72h phải kích Sim bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Nếu không kích hoạt tài khoản thì sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký. Lúc này, cần phải đăng ký lại.

Lưu ý: Mặc dù Sim ITelecom hoạt động trên sóng VinaPhone nhưng mọi thủ tục, sử dụng dịch vụ mạng đều thuộc nhà mạng ITelecom quản lý. Cửa hàng VinaPhone không tiếp nhận đăng ký hòa mạng hay khiếu nại đối với khách hàng sử dụng Sim ITelecom.

Hy vọng qua phần giải đáp ở trên, các bạn đã không còn thắc mắc về câu hỏi Sim VinaPhone có đăng ký được gói MAY hay không!