Chỉ cần phát sinh cước và nạp thẻ thì bạn sẽ nhận được ngay sau 60 ngày sử dụng, như vậy bạn có thể thoải mái sử dụng sim Vinaxtra mà không lo khóa sim, thu hồi. Vì ưu đãi hấp dẫn này nên nhiều người dùng muốn chuyển gói Vinacard sang Vinaxtra để an tâm sử dụng sim lâu dài. Cách thức chuyển đổi khá đơn giản và thực hiện ngay trên điện thoại.

Ngoài ra, sim Vinaxtra còn mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ và thú vị sau khi chuyển. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn về cách chuyển.

cach chuyen vinacard sang vinaxtra

Cách chuyển Vinacard sang Vinaxtra – Nghe gọi mãi mãi

Điểm hấp dẫn của sim Vinaxtra

  • Ưu điểm hấp dẫn của gói Vinaxtra mà các gói khác không thể so sánh được là có thể nghe gọi mãi mãi. Theo đó, chỉ cần phát sinh cước như: gọi, nhắn tin, đăng ký 4G VinaPhone… hoặc nạp thẻ là bạn đã có thêm 60 ngày sử dụng. Như vậy, chỉ cần  1 tin nhắn, 1 cuộc gọi là bạn có thẻ duy trì được trạng thái hoạt động của sim, không lo bị khóa sim ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng.
  • Được tham gia các gói khuyến mãi gọi, 3G/ 4G khủng dành cho sim Vinaxtra

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone dành cho tất cả các loại sim

Cú pháp chuyển từ sim Vinacard sang Vinaxtra

Chỉ cần nắm rõ cú pháp thì chưa đầy 1 phút là bạn có thể chuyển sang sim Vinaxtra thành công và trải nghiệm ngay sau đó. Để chuyển bạn soạn tin nhắn:

VinaXtra gửi 900

Sau đó, tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn yêu cầu khách hàng xác nhận việc chuyển đổi gói cước trên sim. Để xác nhận bạn chỉ cần soạn: YES gửi 900.

Ngoài chuyển qua tin nhắn thì bạn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch của VinaPhone nhờ nhân viên hỗ trợ chuyển đổi, Khi đến bạn mang theo CMND đã đăng ký chính chủ + sim Vinacard.

Cước phí chuyển đổi sang sim Vinaxtra là bao nhiêu?

  • Cước phí chuyển đổi: Miễn phí
  • Cước phí gửi 900: Cũng hoàn toàn miễn phí

Lưu ý sau khi chuyển đổi Vinaxtra

  • Tài khoản chính/ tài khoản khuyến mãi vẫn được bảo lưu
  • Các ưu đãi trên sim Vinacard sẽ bị hủy và thay thế bằng các ưu đãi của gói Vinaxtra.

» Tìm hiểu: Cách chuyển sim Vinaxtra về lại Vinacard

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách thức chuyển từ Vinacard qua Vinaxtra, chúc bạn chuyển đổi thành công và thêm những trải nghiệm mới cùng với các dịch vụ của nhà mạng.