Cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 13 siêu đơn giản ai cũng làm được nên đừng chần chừ thao tác ngay. Chỉ với vài bước đơn giản thì bạn sẽ có thể cho đèn nháy báo có cuộc gọi đến sim thay vì nghe nhạc chuông hay báo rung như thông thường. Rất nhiều người đã cài đặt chế độ này để không bỏ lỡ cuộc gọi mà cũng không ảnh hưởng đến việc vui chơi, giải trí của mình.

cach cai den flash khi co cuoc goi den cho iphone 13

Cài đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 13 siêu đơn giản

1. Nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến là sao?

Nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến có nghĩa là khi có ai đó gọi đến sim của bạn thì iPhone 13 sẽ nháy đèn Flash sáng lên để bạn biết có cuộc gọi đến. Nó sẽ chớp nháy nhiều lần cho đến khi cuộc gọi tắt giúp bạn nhanh chóng nhận cuộc gọi hoặc tắt đi theo ý muốn.

Bạn có thể dùng kết hợp tính năng nháy đèn với tính năng chuông, rung bình thường của điện thoại để giúp cho mình dễ dàng nhận biết có cuộc gọi đến và nhanh chóng nghe máy hơn.

cach cai den flash khi co cuoc goi den cho iphone 13

Đèn Flash sẽ sáng khi có cuộc gọi đến

Cách chuyển H+ sang 4G trên iPhone siêu đơn giản

2. Cách cài đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 13 , iPhone 13 Pro, iPhone 13 Promax

Nếu đang dùng iPhone 13 bạn có thể cài đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên iPhone cực đơn giản theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào cài đặt ⇒ Chọn Trợ năng
cach cai den flash khi co cuoc goi den cho iphone 13

Chọn trợ năng

  • Bước 2: Chọn âm thanh và hình ảnh ⇒ Gạt nút Đèn LED để cảnh báo (LED Flash for Alerts)
cach cai den flash khi co cuoc goi den cho iphone 13

Chọn bật

Sau khi thực hiện bạn sẽ có thể dùng ngay tính năng gọi đến nháy đèn Flash trên iPhone 13 của mình. Hãy thử lấy số khác gọi đến máy của mình bạn sẽ thấy đèn flash ngay máy ảnh chớp nháy cực kỳ thú vị và dễ nhận biết.

Giải đáp cuộc gọi đến chỉ nghe tút tút là sao?

3. Lưu ý khi cài đặt đèn Flash cuộc gọi đến trên iPhone 13

  • Tính năng nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 13 có thể dùng song song với tính năng chuông, rung thông thường của điện thoại. Vì vậy hãy an tâm sử dụng thêm tính năng này nếu muốn.
  • Đối với chế độ im lặng bạn không muốn đèn Flash sáng thì có thể chọn tắt tính năng Nháy sáng khi im lặng (hay Flash on Silent). Thì cuộc gọi đến sim sẽ không có thông báo gì ngay cả nháy đèn cũng không giúp bạn thoải mái dùng điện thoại không bị làm phiền.
  • Để tắng tính năng nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến hãy vào lại cài đặt ⇒  Chọn trợ năng⇒ Chọn âm thanh và hình ảnh ⇒  Chọn tắt đèn led.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi Vinaphone siêu hấp dẫn 

Với các hướng dẫn trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 13 Pro Max và nhanh tay thao tác nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có những khoảng thời gian dùng điện thoại vui vẻ!