4G VinaPhone không chơi được Liên Quân Mobile khiến nhu cầu chơi game bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được Liên Quân, một trong những nguyên nhân chính là do: Hết dung lượng, sử dụng tại vùng không có sóng 4G, lỗi sim hoặc lỗi ứng dụng. Chỉ khi xác định rõ được nguyên nhân thì mới có hướng khắc phục tốt nhất.

Game Liên Quân không chỉ để giải trí mà người dùng còn có thể kiếm tiền từ trò chơi này nên khi bị lỗi thì người dùng muốn nhanh chóng khắc phục lỗi để tiếp tục nhu cầu sử dụng. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ cách khắc phục.

Đăng ký 4G di động trả sau Vinaphone

Chương trình nạp thẻ Vinaphone ngày nào ?

Đăng ký gói cước 4G VinaPhone 4GB/ngày

4g vinaphone khong vao duoc lien quan

Vì sao 4G VinaPhone không vào được Liên Quân

Cách khắc phục lỗi không chơi được Liên Quân mạng VinaPhone

Trước khi mang đến cửa hàng để sữa chữa, bạn có thể tự khắc phục tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là những nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể:

1. Hết dung lượng data

Trừ các gói 4G VinaPhone không giới hạn data thì các gói 4G còn lại đều ngắt kết nối khi hết dung lượng. Vì thế, bạn không thể truy cập vào Liên Quân.

Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra dung lượng còn hay không theo cú pháp: TRACUU Tên-gói gửi 900 (Trả trước) hoặc ALOTS gửi 900 ( Trả sau). Có 2 trường hợp xảy ra:

» Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone chơi Liên Quân không giới hạn

2. Sử dụng tại vùng không có sóng 4G

Ở những vùng cao, hang núi hoặc ngoài biển thì bạn sẽ không bắt được mạng 4G, thậm chí không có sóng để liên lạc.

Cách khắc phục: Hãy di chuyển đến vùng có sóng 4G VinaPhone để sử dụng hoặc dùng tạm mạng 3G VinaPhone vì không bắt được mạng 4G thiết bị sẽ tự động chuyển sang mạng 3G.

3. Sim bị hỏng, gãy

Có thể dùng quá lâu sim sẽ bị hỏng hoặc gãy, mọi hoạt động sẽ ngừng lại bạn không thể gọi, nhắn tin hoặc truy cập internet.

Cách khắc phục: Hãy tháo sim và lắp vào 1 thiết bị khác để kiểm sim bị hỏng hay không, nếu sim bị hỏng thì bạn đến cửa hàng VinaPhone để làm lại sim. Ngược lại sim không bị hỏng thì thiết bị của bạn đang gặp vấn đề hãy mang đến cửa hàng sửa chữa để kiểm tra.

» Tìm hiểu: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

4. Ứng dụng Liên Quân bị lỗi

Ứng dụng Liên Quân cũ hoặc không tương thích dẫn đến lỗi xung đột với thiết bị nên không thể sử dụng được hoặc khi truy cập vào ứng dụng sẽ thoát ra màn hình chính.

Cách khắc phục: Xóa ứng dụng và cài đặt lại để khắc phục lỗi.

Sau khi đã thực hiện tất cả những cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn hãy mang thiết bị đến cửa hàng sửa chữa gần nhất để kiểm tra lỗi.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao có 4G VinaPhone nhưng không vào được Liên Quân và nhanh chóng tìm được cho mình cách khắc phục tốt nhất.

» Tham khảo: Cách nạp quân huy sim VinaPhone bằng sms