Tài khoản EZpay1, EZpay2 của VinaPhone là tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ theo chương trình khuyến mãi 50% giá trị hoặc tặng tiền hàng tháng. Tuy nhiên khách hàng trả sau lại không biết số tiền trong 2 loại tài khoản này được dùng để làm gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về từng loại tài khoản EZpay trả sau. Hãy cùng xem chi tiết.

Tài khoản EZpay1, EZpay2 của VinaPhone

Tài khoản EZpay1, EZpay2 của VinaPhone dùng để làm gì?

Các thuê bao di động trả sau khi tham gia đăng ký dịch vụ EZPay (thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào) đều sẽ có 3 loại tài khoản EZpay, EZpay1 và EZpay2. Mỗi loại tài khoản đều có một đích sử dụng riêng như sau:

Loại tài khoảnChức năngHạn sử dụng
EZPaySử dụng để thanh toán cước nợ và cước nóng hằng tháng (hay còn gọi là cước liên lạc và cước sử dụng tất cả các dịch vụ cơ bản như đăng ký 3G VinaPhone, đăng ký 4G VinaPhone, dịch vụ gia tăng,…).Không quy định
EZPay1Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone.Không quy định
EZPay2Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone có thời hạn sử dụng .30 ngày (Tính từ ngày nhận tiền)

»Xem thêmCách tra cứu cước thuê bao trả sau VinaPhone chính xác nhất.

Cách kiểm tra số dư tài khoản EZpay1, EZpay2 VinaPhone

  • Kiểm tra số dư tài khoản VinaPhone trả sau là nhu cầu của những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Ezpay (thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào trả trước). Số tiền có trong tài khoản Ezpay được dùng để thanh toán cước nợ cho thuê bao di động trả sau vào mỗi tháng.
  • Giao thức thực hiện kiểm tra tài khoản trả sau cũng giống như kiểm tra tài khoản trên thuê bao trả trước. Chỉ cần bấm *101# OK/Gọi. Sau vài giây trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị số tiền còn lại của từng loại tài khoản đang có (gồm TK EZPAY, TK EZPAY1, TK EZPAY2).

»Tìm hiểu thêm: Các cách kiểm tra tài khoản VinaPhone trả sau đơn giản khác.

Hi vọng qua phần thông tin hỗ trợ giải đáp ở bài viết trên, các bạn đã biết tài khoản EZpay1, EZpay2 của VinaPhone dùng để làm gì rồi nhé!