Hiện card điện thoại VinaPhone có chức năng bổ sung số dư giúp khách hàng thả ga liên lạc nội – ngoại mạng, đăng ký gói 4G Vina sử dụng. Và để có thẻ card bạn cần bỏ tiền mua tại các đại lý bán sim – thẻ cào điện thoại, tại tiệm tạp hóa… Tuy nhiên thay vì tốn tiền nhiều người thực hiện hack thẻ cào để nạp tiền miễn phí.

Vậy cách hack thẻ cào của VinaPhone như thế nào? Thao tác này có được nhà mạng cho phép hay không? Cụ thể các bước thực hiện ra sao? Cùng đón xem câu trả lời ngay bài viết bên dưới của vinaphone4g.net nhé!

Kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp hay chưa ?

Nạp tiền nhận chiết khấu cao VinaPhone

Đăng ký mạng VinaPhone 3G ưu đãi khủng

cach hack the cao cua vinaphone

Hack card điện thoại Vina đã qua sử dụng có được không?

Cách hack thẻ cào của VinaPhone thành công 100%

Trên các trang hội nhóm Facebook, website không chính thống của nhà mạng VinaPhone lan truyền nhiều thông tin về thao tác hack card điện thọai VinaPhone đã qua sử dụng. Theo đó bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ cào Vina đã nạp ⇒ Sau đó soạn tin nhắn theo 1 trong các cú pháp sau:

  • NAP CARD565 gửi 8731
  • NAP mienphiX gửi 8731 

Tiếp theo sim của bạn sẽ nhận được SMS có chứa mã số seri hack và bạn cần tiếp tục thao tác soạn cú pháp USSD: *100*mãthẻcàođãnạp*mãserihack vừa nhận#OK.

» Xem ngay: Cách hack 4G của VinaPhone, hack băng thông 4G mới nhất

Thực hư về hack thẻ cào VinaPhone cần nắm rõ

Các bước thực hiện hack card điện thoại miễn phí trên thật đơn giản đúng không nào? Ắt hẳn ai cũng muốn thao tác để nạp tiền cho sim VinaPhone mà không tốn phí. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng đây là hình thức lừa đảo bởi khi bạn soạn tin nhắn gửi đến 8731 hệ thống sẽ trừ phí trên sim của bạn. Và sau đó bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn gửi lại mã số seri nào cả.

*** Nhà mạng VinaPhone không cho phép thực hiện các hình thức hack thẻ cào, hack tài khoản có trên sim, hack data, gói cước 3G/ 4G… nên bạn không nên thực hiện. Hành động hack thẻ điện thoại là hành vi bị nghiêm cấm nên bạn hãy sáng suốt để không phải mất tiền oan và không bị xử lý theo quy định.

» Bỏ túi: Cách nhận thẻ cào VinaPhone miễn phí ai cũng thực hiện được

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được rằng hack thẻ cào Vina nạp tiền miễn phí là thao tác không được cho phép. Thay vào đó hãy tham gia các chương trình khuyến mãi của VinaPhone hằng tháng để có thêm số dư thuê bao sử dụng.