Rất nhiều khách hàng hiện nay tìm cách chuyển tiền từ trả trước sang trả sau VinaPhone để thanh toán cước giúp bạn bè người thân. Vậy có thể thực hiện được thao tác này không? Cước dịch vụ chuyển tiền khác hình thức thuê bao này là bao nhiêu? Các quy định sử dụng ra sao?

Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước với tài khoản khủng thường muốn chia sẻ số dư của mình với người thân và thanh toán cước trả sau cũng là một nhu cầu thiết yếu. Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng nhà mạng đã liên tục triển khai nhiều dịch vụ với các tiện ích thiết thực nhất. Tìm hiểu xem tính năng chuyển tiền mới này đã được triển khai chưa nhé!

Các gói cước 3G giá rẻ của VinaPhone

Đăng ký 3G VinaPhone ưu đãi thêm phút gọi

Số hotline tổng đài VinaPhone miễn phí

ban tien sim tra truoc sang tra sau vina

Cách bắn tiền trả trước sang trả sau Vina

Thông tin dịch vụ bắn tiền trả trước sang trả sau VinaPhone 

Thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone là 2 hình thức sử dụng hoàn toàn khác nhau. Do đó việc thanh toán cước phí cũng khác nhau. Chính vì vậy nhà mạng không triển khai tính năng chuyển tiền từ sim trả trước sang sim trả sau VinaPhone.

Nếu bạn có nhiều tài khoản và muốn chia sẻ thì hãy sử dụng tính năng bắn tiền VinaPhone áp dụng cho thuê bao trả trước với nhau. Hoặc nếu muốn thanh toán cước cho bạn bè người thân thì có thể chọn những cách khác.

» Tham khảo: Cách chuyển tiền VinaPhone cho thuê bao trả trước

Gợi ý cách thanh toán cước cho TB trả sau khác cực kỳ đơn giản 

Người dùng di động trả trước không thể sử dụng tài khoản chính trong điện thoại của mình để thanh toán cước trả sau tuy nhiên vẫn có thể chọn những cách thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng với các bước vô cùng đơn giản.

  • Thanh toán trên App VNPT Pay: Bạn có thể truy cập VNPT Pay => Nạp tiền => Nhập số điện thoại muốn thanh toán => Nhập số tiền => Chọn Ngân hàng và tiến hành thanh toán.
  • Thanh toán trên Naptien24h.vn: Truy cập web Naptien24h.vn => Chọn mục Điện thoại => Nạp tiền trả sau => Nhập số điện thoại muốn thanh toán => Nhập số tiền => Chọn Ngân hàng và tiến hành thanh toán.

Ngoài ra, nếu bạn có sử dụng thêm 1 số thuê bao trả sau thì có thể tận dụng tính năng thanh toán EZpay để thanh toán cước cho thuê bao khác hay còn gọi là bắn tiền trả sau sang trả sau.

» Tìm hiểu: Cách chuyển tiền từ trả sau sang trả trước Vina có được không ?

Cách bắn tiền trả sau sang trả sau VinaPhone

Các thuê bao trả sau đã đăng ký Ezpay có thể thực hiện chuyển tiền cho nhau để sử dụng cho việc thanh toán cước bằng cách:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển tiền: Soạn CT Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888
  • Bước 2: Xác nhận chuyển tiền: soạn XACNHAN gửi 9888 (miễn phí) theo yêu cầu của nhà mạng.

Cách này giúp các thuê bao có thể chuyển tối đa đến 500.000đ/ 1 giao dịch và tối đa 3 giao dịch trong ngày.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone cho thuê bao trả sau

Bài viết vừa cung cấp cho bạn chi tiết cách bắn tiền VinaPhone từ trả trước sang trả sau. Hy vọng với thông tin trên bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình cách chia sẻ cước phí với người thân phù hợp nhất!