Nhiều người muốn bắn tiền VinaPhone từ trả sau sang trả trước để thuận tiện hơn khi sử dụng và không tốn thêm cước phí mua thẻ nạp. Vậy VinaPhone đã hỗ trợ dịch vụ  chuyển tiền từ trả sau sang trả trước chưa? Thao tác thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được vinaphone4g.net thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Chuyển tiền là một trong những dịch vụ yêu thích hiện nay thông qua dịch vụ người dùng có thể chia sẻ tài khoản di động cho nhau. Kể cả thuê bao trả trước, trả sau đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhưng chỉ chuyển trong cùng 1 hình thức, tức là trả sau chuyển cho trả sau, trả trước chuyển cho trả trước. Chuyển tiền trả sau sang trả trước của VinaPhone được hay không vẫn là điều thắc mắc của rất nhiều người dùng.

Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10K

Nghe thử và cài nhạc chờ sim VinaPhone

Cách đăng ký 4G VinaPhone 30 ngày

cach chuyen tien tu tra sau sang tra truoc vinaphone

Cách chuyển tiền từ trả sau sang trả trước VinaPhone

Thuê bao trả sau bắn tiền cho thuê bao trả trước VinaPhone được không?

Dịch vụ chuyển tiền VinaPhone không còn xa lạ với nhiều người dùng, thậm chí người dùng còn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, VinaPhone chỉ hỗ trợ chuyển tiền trả sau sang trả sau hoặc trả trước sang trả trước. Nhà mạng vẫn chưa triển khai hình thức chuyển tiền từ trả sau sang trả trước. Nên sẽ không có thao tác thực hiện.

Không chỉ riêng VinaPhone mà các nhà mạng khác như MobiFone, Viettel, Vietnamobile cũng chưa triển khai chuyển tiền từ trả sau sang trả trước. Trường hợp bạn thực hiện chuyển từ trả sau sang trả trước VinaPhone thì số tiền dư khi đã thanh toán sẽ được chuyển sang trả trước nếu đảm bảo điều kiện.

» Xem thêm: Cách chuyển tiền VinaPhone trả sau cho thuê bao khác

Làm gì khi không bắn tiền từ trả sau sang trả trước VinaPhone được?

  • Để nhu cầu sử dụng không gián đoạn thì bạn có thể nạp tiền cho thể bao trả trước bằng cách gửi mã thẻ cào để tự nạp hoặc nạp tiền Online.
  • Trong những trường hợp khẩn cấp các thuê bao trả trước có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền, ứng phút gọi để tiếp tục nhu cầu sử dụng.
    • Ứng tiền soạn: UT gửi 1576 hoặc bấm  *1576#Gọi
    • Ứng phút gọi soạn: THOAI gửi 9345

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền VinaPhone nhiều lần không cần nạp thẻ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có thể chuyển tiền từ tài khoản trả sau sang trả trước MobiFone được không? và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa cùng dịch vụ của nhà mạng.