Kiểm tra số phút gọi của VinaPhone là cách nhanh nhất giúp bạn nắm được chính xác thông tin về ưu đãi thoại còn lại của các gói cước khuyến mãi mình đang tham gia, hạn chế bị trừ tiền trong tài khoản khi đã sử dụng hết. Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau sẽ có cách tra cứu khác nhau, vì vậy khách hàng cần nắm rõ để thực hiện thành. Theo dõi cú pháp kiểm tra ngay trong bài viết dưới đây nhé!

kiem tra so phut goi VinaPhone

Kiểm tra số phút gọi của TB trả trước và trả sau VinaPhone

Cách kiểm tra số phút gọi của VinaPhone còn lại

Những gói cước khuyến mãi VinaPhone mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi bao gồm số phút gọi, data, sms,.. Nếu biết cách sử dụng khuyến mãi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bản thân, tuy nhiên nếu không nắm rõ ưu đãi còn lại thì dễ dẫn đến trường hợp phải trả thêm cước.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 1ok.

1. Kiểm tra số phút gọi của thuê bao VinaPhone trả trước

Bạn có thể kiểm tra ưu đãi thoại còn lại của thuê bao trả trước VinaPhone bằng 1 trong các cách là soạn tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài.

Soạn tin nhắn Bạn soạn tin nhắn theo 1 trong những cú pháp sau:

  • Soạn TRACUU Tên-gói gửi 900

Trong đóTên-gói là mã gói khuyến mãi thoại (tích hợp ưu đãi thoại) mà thuê bao VinaPhone trả trước đang sử dụng

  • Soạn KT UUDAI gửi 900

(*) Cước phí gửi đến 900: Miễn phí

Gọi tổng đài VinaPhone Ngoài cách trên, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 (Miễn phí) để nhờ nhân viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

»Tham khảo thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone hiện nay.

2. Kiểm tra số phút của thuê bao VinaPhone trả sau 

Tương tư như đối với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau Vina cũng có thể tra cứu ưu đãi thoại bằng cách soạn tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài. Cụ thể:

Soạn tin nhắn Bạn có áp dụng 1 trong 2 cú pháp sau:

  • Soạn ALOTS gửi 900 (Đối với khách hàng cá nhân) 
  • Soạn ALODN gửi 900 (Đôi với khách hàng doanh nghiệp)

hoặc

  • Soạn KT UUDAI gửi 900

(*) Cước phí gửi 900: Miễn phí

Gọi điện đến tổng đài Ngoài cách trên, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 (Miễn phí) để nhờ nhân viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

Trên đây là các cách tra cứu số phút gọi VinaPhone còn lại cho thuê bao trả trước, trả sau mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để quản lý tài khoản hiệu quả nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!